Tôm chiên xù

Hôm nay không phải ngày lễ, cũng không phải đặc biệt gì, đơn giãn chỉ là ngày bình thường để tôi vào bếp tặng vợ món mà em và các con yêu thích. Đôi khi không cần quà cáp xa xỉ mà chỉ cần một chút giãn đơn khi người đàn ông vào bếp. Cảm ơn sốt nêm Knorr thịt heo nêm yêu thương đong đầy gửi tới người phụ nữ tôi thương.

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Tôm tươi 300 gr
Bột xù 200 gr
Xà lách 100 gr
Cà chua 3 trái
Dầu ăn 300 ml
Bột mì 100 gr (Đa dụng)
Xốt nêm thịt heo Knorr 1 muỗng canh

Các bước thực hiện

1Tôm mua về rửa sạch lột vỏ cắt phần đầu nhọn con tôm. Lột vỏ tôm; cho vào cái khăn dùng tay nắn bóp con tôm để được thẳng mình con tôm; khi chiên sẻ ngon hơn.
2Tiếp đến, ướp tôm với 1 muỗng sốt Knorr thịt heo để tôm thấm ngon hơn, chuẩn bị cho bột mì ra chén thêm nước quậy cho nó keo sệt lấy tôm nhúng qua bột mì.
3Tiếp nhúng tôm qua bột xù, nhúng lại bột mì làm 2 lần cho hết phần tôm là xong, cho dầu ăn nóng chão rồi chiên vàng con tôm.
4Chiên hết phần tôm; cho lót giấy để thấm dầu ăn tôm sẻ không bị ngán dầu khi ăn. Chuẩn bị rau xà lách ra dĩa; tỉa cà chua hình hoa hồng và trái tim cho đẹp; xong sắp tôm chiên ra đĩa. Thế là hoàn tất dĩa tôm chiên xù thơm ngon thể hiện thay lời muốn nói đến người phụ nữ tôi yêu.

Theo Thât Vinh Tôn/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare