Phô mai que giòn

Phô mai que là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Chỉ cần một đĩa phô mai que, thêm ly trà chanh là có thể "chém gió" hết ngày với lũ bạn thân. Nếu những lúc không muốn ra ngoài hàng, bạn có thể tự làm phô mai que tại nhà để mời bạn bè đến chơi nhé.

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Phô mai 500 gr (Mozzarella)
Bột mì 100 gr
Trứng gà 2 quả
Sữa tươi 50 ml
Bột chiên xù 100 gr (Hoặc vụn bánh mì)
Dầu ăn 100 ml
Thêm 1 ít: Ngò tây cắt nhỏ.

Các bước thực hiện

1Đổ bột chiên xù ra bát. Rắc lá mùi tây đã băm nhỏ vào. Nếu không thích lá mùi tây, có thể bỏ qua bước này. Đập trứng vào bát, đổ sữa tươi vào. Đánh đều.
2Phô mai thanh cắt khúc vừa ăn. Lăn vào bột mì cho phần bột phủ đều thanh phô mai. Nhúng tiếp phô mai vào bát trứng, tiếp tục lăn thanh phô mai đều vào bột chiên xù.
3Làm lần lượt với phần phô mai còn lại. Xếp ngay ngắn lên đĩa. Đổ dầu vào chảo, đun sôi dầu. Thả phô mai vào rán chín vàng đều hai mặt là ăn được. Khi rán chú ý vặn lửa nhỏ, cho phô mai que chín đều.
4Phô mai que ăn kèm tương ớt cay cay sẽ ngon tuyệt. Phô mai que là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Chỉ cần một đĩa phô mai que, thêm ly trà chanh là có thể “chém gió” hết ngày với lũ bạn thân. Nếu những lúc không muốn ra ngoài hàng, bạn có thể tự làm phô mai que tại nhà để mời bạn bè đến chơi nhé.

Theo Tiểu Mị/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare