Kẹo người tuyết cực xinh cho bé

Cách làm kẹo người tuyệt cực xinh cho bé trong dịp Giáng Sinh này. Kẹo marshamallow có thể phút chốc biến thành chú người tuyết xinh xắn. Vậy là bạn đã có ý tưởng hay cho để làm quà cho các bé khi mùa Noel đã gần kề rồi đấy!

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Kẹo xốp 2 cái
Bánh quy 2 cái
Chocolate đen 50 gr
Kẹo bạc hà 2 viên

Các bước thực hiện

1Bật lò lên trước ở 180 độ C. Đặt bánh quy vào khay nướng. Đặt lên mỗi chiếc bánh quy 1 viên kẹo marshmallow. Bọc kín lại bằng giấy bạc. Cho vào lò nướng khoảng 10 phút. Bọc kín vào như vậy để kẹo không bị chuyển màu nâu khi nướng.Trong lúc nướng thì bạn chuẩn bị phần đầu chú người tuyết.
2Dùng cà rốt làm mũi, giấy màu đen làm miệng và mắt. Khi nướng xong các viên kẹo sẽ chảy mềm ra tương đối, bạn đặt viên kẹo có mắt mũi lên trên, hơi ấn xuống cho hai phần dính vào nhau. Đặt tiếp 1 viên kẹo màu lên trên làm mũ.
3Chờ kẹo nguội hẳn thì trang trí tiếp, lấy tăm nhúng chocolate làm tay, thêm khuy áo đồng màu với màu mũ nữa là hoàn thành.
4Mách nhỏ: Để làm tay cho người tuyết, bạn có thể cho viên kẹo caramel hay kẹo chocolate vào lò vi sóng khoảng 10 giây, kẹo chảy ra, lấy cái tăm cuộn vào.

Theo Deadpool Neverdie/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare