Cupcake ngộ nghĩnh

Những chiếc bánh cupcake thơm ngon và ngộ nghĩnh này chắc chắn sẽ hút hồn các bé. Những cái bánh cupcake này sẽ khiến bé yêu nhà bạn thích mê cho mà xem.

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Chocolate đen 100 gr
150 gr
Đường nâu 255 gr
Trứng gà 2 quả
Bột mì 75 gr
Bột cacao 30 gr
Đường bột 225 gr
Vani 1/2 muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm xanh da trời và xanh lá cây, Fondant trang trí.

Dụng cụ thực hiện

Khuôn cupcake , Lò nướng , Túi bóp kem

Các bước thực hiện

1Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cho 250ml nước và chocolate đen vào trong chảo nhỏ và đun nóng với ngọn lửa nhỏ. Vừa đun vừa khuấy trong vài phút cho đến khi chocolate tan chảy. Sau đó đặt chảo sang một bên rồi để nguội.
2Đánh 125g bơ và 255g đường nâu trong máy trộn điện. Thêm trứng trong thời gian này và tiếp tục đánh. Sau đó cho 75g bột mì và 30g bột ca cao rồi khuấy lên cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Thêm chocolate và khuấy đều. Dùng muỗng múc hỗn hợp vào khuôn cupcake. Nướng bánh trong lò được làm nóng trước ở nhiệt độ 160 độ C từ 25-30 phút cho đến khi bánh phồng lên ở giữa. Chuyển bánh ra ngoài và cho ra giá để nguội.
3Đánh nhẹ 125g bơ trong một vài phút sau đó kết hợp 225g đường bột, vani chiết xuất và màu thực phẩm xanh da trời. Trộn đều. Làm tương tự như vậy với phẩm màu thực phẩm xanh lá cây. Nặn các hỗn hợp này thành hình heo, cá sấu, con vịt, đám mây, hình ông mặt trời… bằng fondant rồi trang trí lên bánh cupcake.
4Cho hai hỗn hợp kem này vào bao bắt bông kem rồi bóp lên trên mề mặt những chiếc bánh cupcake. Trang trí lên bánh cupcake hình những

Theo Lam Tranh/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare