Cream chesse brownies

Cream cheese Brownies kết hợp hoàn hảo giữa lớp Brownie với lớp Creamcheese thơm ngậy và chua dịu , xen lẫn là các vân bánh trắng nâu loang lỗ trông rất đẹp mắt, chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai khó lòng từ chối.

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Bột mì 135 gr
Trứng gà 5 quả
Bơ lạt 113 gr
Chocolate 452 gr
Bột cà phê 1/2 muỗng cà phê
Đường trắng 200 gr
Bột nở (baking powder) 1/2 muỗng cà phê
Tinh chất vani 2 muỗng cà phê
Muối 1/2 muỗng cà phê
Kem phô mai 226 gr
Nước cốt chanh 1 muỗng cà phê
Đường bột 25 gr

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng

Các bước thực hiện

1 Làm nóng lò ở 350F/176C trước 10 phút. Đun nóng chocolate và 240gr bơ lạt, cho 1.5 muỗng cà phê tinh chất vani, 1/2 muỗng cà phê bột cà phê vào khuấy đều. Lót giấy nến hoặc giấy bạc xuống đáy khuôn. Để tránh giấy bị dịch chuyển bạn có thể dùng một chút bơ mềm quét đều lên đáy khuôn sau đó đặt giấy lên.
2Đánh 200gr đường và 3 quả trứng lại với nhau cho hòa quyện. Cho bột mì, baking soda và muối và trộn đều lại với nhau, sau đó cho hỗn hợp bột khô này vào hỗn hợp chocolate. Đổ hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị, trải phẳng rồi để riêng.
3Trong lúc đó, bạn đánh 226gr kem phô mai và 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani lại, cho 15gr bột mì và 25gr đường bột vào đánh cho hòa quyện, đổ hỗn hợp kem phô mai này lên hỗn hợp brownie trong khuôn. Dùng muỗng múc kem múc hỗn hợp brownie lên nữa, dùng dao kéo vài đường cho xinh nha.
4Cho bánh vào lò nướng khoảng 35 phút là bánh chín. Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội khoảng 10 phút trên giá rồi lấy bánh ra khỏi khuôn, để nguội hẳn và dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bạn nên giữ bánh trong tủ lạnh khi ăn sẽ rất mát và dễ chịu.

Theo Deadpool Neverdie/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare