Dinh dưỡng cho trẻ thấp còi

Tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt cao, nhất là khu vực nông thôn, nên nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm chuyên biệt.

Đại diện Vinamilk cho biết, suy sinh dưỡng thấp còi khiến trẻ nhẹ cân, chậm phát triển về chiều cao, sức đề kháng kém và ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển trí tuệ. Do đó, hãng vừa nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho đối tượng này.

Dielac Grow Plus của Vinamilk với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất, được đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức FAO/WHO, giúp trẻ suy dinh dưỡng thấp còi bắt kịp đà tăng trưởng.

Dielac Grow Plus giàu đạm và năng lượng, bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều các acid amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT, hỗ trợ cho bé tăng cân. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung thêm 30% canxi và gấp đôi vitamin D3 so với Dielac Alpha Step 5, theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI của Mỹ, giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.

Sản phẩm Dielac Grow Plus có giá 130.000 đồng mỗi hộp 400g và 290.000 đồng mỗi hộp 900g.

Sản phẩm Dielac Grow Plus có giá 130.000 đồng mỗi hộp 400g và 290.000 đồng mỗi hộp 900g.

Sản phẩm cũng tăng cường sức đề kháng, nhờ bổ sung sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E, selen, kẽm. Sự kết hợp của chất xơ hòa tan Inulin FOS và chủng lợi khuẩn bifidobacterium, BB-12 TM giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Để hỗ trợ sự phát triển của não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ, sản phẩm cũng bổ sung DHA, acid Linoleic, acid Alpha-Linolenic, Taurin và Cholin.

Nguồn: An San/Vnexpress.net

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Bình luận

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare