Bánh kem biscuit trái cây

Món bánh cực kì ngon cực đơn giản và nhanh gọn, đảm bảo ai cũng có thể làm thành công. Kem tươi kết hợp cùng trái cây thanh mát và lớp bánh quy chocolate giòn bùi sẽ là món bánh tráng miệng tuyệt vời cho bạn đấy. Cùng học cách làm bánh kem biscuit trái cây này nhé!

SaveSavedRemoved 0

Nguyên liệu

Bơ lạt 50 gr
Bánh quy 15 cái (Chocolate)
Kem whipping 460 ml

Thêm 1 ít: Trái cây yêu thích.
Dụng cụ thực hiện làm bánh kem biscuit trái cây
Máy xay sinh tố

Các bước thực hiện

1Nghiền vụn bánh quy hoặc dùng máy xay sinh tố xay vụn bánh quy ra nhé (ai thích kiểu có thêm các vụn bánh quy nhai giòn giòn thì chỉ nghiền thành những miếng bánh vụn thôi nhé!).
2Chuẩn bị 1 cái tô to, bôi bơ quanh tô, trộn chút bơ đun chảy với số bánh quy vừa nghiền, chỉ 1 chút để cho bánh thơm mùi bơ thôi nhé. Rửa sạch các loại trái cây rồi sau đó cắt hạt lựu.
3Trong 1 cái tô khác, ta đánh bông kem whipping đến khi kem bông mềm, thêm chút bơ đun chảy và chút màu thực phẩm màu đỏ trộn cùng để tạo màu hồng nhạt đẹp mắt nhé.
4Sau khi đánh bông kem lên rồi thì cho tất cả các loại trái cây vào tô kem và trộn đều lên.
5Dàn 1 lớp bánh quy mỏng vào đáy tô đã được quết chút bơ. Tiếp đến đổ 1 lớp kem trái cây vào và dàn đều. Đổ 1 lớp bánh quy thật mỏng lên trên (có thể bỏ qua lớp bánh này nếu không thích), đổ hết chỗ kem trái cây vào và dàn đều. Cuối cùng, đổ 1 lớp bánh quy lên trên cùng, dàn phẳng ra nhé.
6Đem tô hỗn hợp này cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức nhé.
7Bánh để tủ lạnh đã đông, ta đem ra và thưởng thức thôi nào! Món bánh này dùng tặng sinh nhật cũng thật thú vị đấy nhé!

Theo Hải Đường/Cooky

Ai ngon hơn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare